Home » , , » Viamin A dinh dưỡng hỗ trợ thị lực cho thai Nhi

Viamin A dinh dưỡng hỗ trợ thị lực cho thai Nhi

Tuticare Khâm Thiên Hà Nội - Nho chứa hàm lượng Vitamin A và hợp chất flavonol có tác dụng phát triển thị giác cho bé ngay từ khi còn nằm trong bụng mẹ. Vậy lợi ích của nho còn có những gì mình sẽ chia sẻ cùng bạn những công dụng khác từ quả nho.

Nho là một trong số ít loại quả hoàn toàn không có cholesterol, lại có lượng kalo thấp, giúp bà bầu khỏe mạnh trong suốt thai kỳ. Nho rất nhiều vitamin B, có tác dụng kiểm soát tỷ lệ trao đổi chất ở phụ nữ mang thai.
 

Folate được tìm thấy trong nho là chất quan trọng với thai kỳ vì nó giúp tránh các khuyết tật ống thần kinh cho bé. Kali và natri trong nước ép nho kích thích phát triển hệ thần kinh cho thai nhi. Phôtpho trong nho còn giúp hoàn thiện các gene trong bào thai vì phốtpho là một phần của axit nucleic.

nho thực phẩm dành cho bà bầu
Tuticare Kham Thien Ha Noi nho là thực phẩm yêu thích hay dùng của các mẹ mang thai

 

Magiê trong nho giúp giảm chuột rút cho bà bầu hàm lượng chất xơ hỗ trợ tiêu hóa cho bà bầu.
 

Vitamin E và vitamin K của nho giúp đông máu, có lợi cho quá trình chuyển dạ. Các chất chống oxy hóa như như anthocyanins, flavon, geraniol, linalol, nerol và tannin giúp tăng miễn dịch, chống nhiễm trùng cho bà bầu.

Chứa một hợp chất gọi là resveratrol, giúp kiểm soát cholesterol trong thời kỳ mang thai. Nước ép nho chống mệt mỏi và có lợi cho người mẹ trước cơn chuyển dạ. Những bà bầu bị bệnh khớp, hen… nếu ăn nho thường xuyên, bệnh sẽ được kiểm soát vì nho chứa các yếu tố kháng viêm.
 

Nho hoạt động như một chất tẩy rửa tốt, có tác dụng ngăn ngừa sỏi thận, cải thiện dòng chảy của mật, giải độc cho gan, tăng sức khỏe cho hệ tiêu hóa… Nho còn giống như một vị thuốc chữa táo bón.


nho nguồn vitamin cần cho bé


Resveratrol – một thành phần quan trọng của nho giúp chống lại các bệnh thần kinh ở phụ nữ mang thai.

Luyw ý - chống chỉ định:

Nên chọn nho có nguồn gốc an toàn, tránh nho bị phun thuốc hay ướp hóa chất không được cho phép.

Vỏ nho có thể gây khó tiêu cho phụ nữ mang thai. Điều này có thể gây táo bón. Bởi thế, nên loại bỏ vỏ khi ăn nho.

Ăn quá nhiều nho có thể gây tiêu chảy. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn, khô miệng, đau họng, đau đầu…


Bài viết tham khải:

2 nhận xét:

  1. các mẹ cần lưu ý điều này nha

    Trả lờiXóa
  2. Ăn quá nhiều nho có thể gây tiêu chảy. Một số người bị dị ứng khi ăn nho như đau bụng, ho, nôn, khô miệng, đau họng, đau đầu

    Trả lờiXóa

 
Support : Tuticare
Copyright © 2013. Tuticare Khâm Thiên - All Rights Reserved
Template Tuticarepro by Tuticare
Proudly powered by Blogger